Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Làm thế nào để làm sạch tủ bếp

Làm sạch tủ bếp các vết bản trong tủ bếp có thể là việc không quá khó, nhưng việc tìm kiếm nguyên vật liệu và xác định phương pháp giúp loại bỏ bụi bẩn và dầu mỡ khỏi tủ bếp đòi hỏi bạn cần có kiên nhẫn và một chút nghiên cách làm (đặc biệt là nếu bạn tủ bếp cảu bạn được sơn phủ bên ngoài).

Tôi đã kiểm tra bốn chất tẩy rửa bên trong bếp với hai loại là chai phun, một sản phẩm từ thực vật, và một xà phòng  theo cách phổ biến nhất từ đó tôi tìm ra sản phẩm sẽ làm sạch tủ bếp tốt nhất. Và đây là những gì tôi đã rút ra kết luận, và cách làm thế nào mà bạn có thể làm sạch tủ bếp của bạn.

tủ bếp inox sạch vệ sinh

Tổ chức lại cách thức cất trữ đồ của tôi đã được cải thiện hợp lý hơn  giúp giảm thời gian chuẩn bị cho bát đĩa nòi xong bẩn vào máy rửa bát đĩa ít đi một phần ba. Và tôi có thể thưởng thức thời gian thú vị về không gian  mới của mình, một số vết bẩn có thể còn xuất hiện chủ yếu ở phần cánh tủ. Tôi định kỳ xử lý vết bẩn trên bề mặt cánh với một bình xịt nước tẩy kính và lau chùi cẩn thận, nhưng tiếc là thói quen của tôi với  việc sử lý  bề mặt sạch hơn đã không còn được thực hiện thường xuyên ví thế bụi bẩn, dầu mỡ, và ẩm mốc vẫn còn xuất hiện sau một thời gian đã được làm sạch.

Sau đây là kết quả thử nghiệm làm sạch tủ bếp của tôi

A. Cùng tủ bếp inox đánh giá: Cana đánh bóng và làm sạch

Được các công ty làm sạch sàn gỗ dùng phổ biến, Cana làm cho sản phẩm tủ bếp sạch cụ thể từng chỗ. Tôi đã sẵn sàng để thử nó sau khi đọc các ý kiến bình luận trên các diễn đàn và công dụng ​​tuyệt vời của nó trên bao bì sản phẩm. Công thức dạng kem rất dễ dùngi, nó hầu như không có mùi hương và làm có công dụng tốt trên các đường nứt và bề mặt vết bẩn. Thật không may, nó lại bị dính lại một ít trên bề mặt tủ sau khi sử dụng sản phẩm này.

Kết luận:Tôi không thích chất làm sạch này lắm.

B. Cùng tủ bếp inox đánh giá:  Nước tẩy rửa Cif

Không quen thuộc với thương hiệu này, tôi rất vui mừng để khám phá nó xem nó có thích hợp cho bề mặt tủ bếp sơn bóng không. Cách đóng chai dạng xịt có cồn xịt  có thể  ngửi thấy mùi rất mạnh và hầu hết các vết bẩn đã bị bong ra. Nó có kết quả ấn tượng tương đối tốt với tôi, nhưng phải phun hơi nhiều.

Kết luận: Phương án cần thử lại.

C. Cùng tủ bếp inox thực hiện : Phương pháp dùng nước tẩy kính

Phương pháp này là cách yêu thích của tôi cho mục đích phun  để lau sạch. Tôi sử dụng nó hàng ngày cho mặt bàn, kính ốp…. Sản phẩm đa năng giúp tẩy đi các vét dầu mỡ và bụi bẩn vẫn đúng với công thức sản phẩm  trên tem nhãn, thành phần phân hủy  vẫn có chất hóa học - và tất nhiên mùi  thơm dịu nhẹ thật thú vị. Nếu bạn là một fan hâm mộ phương pháp  phun và lau này thì hãy  thử sản phẩm này, nhưng hãy chờ vài chục giây sau đó hãy lau sạch với khăn bông mềm. Tuy nhiên với những vết bẩn cứng đầu thì có một chút khó khăn hơn để loại bỏ vết bẩn.

Kết luận: Có tác dụng tốt nếu bạn  có thời gian và lau chà mạnh.

D. Nước rửa chén bát- kẻ giành phần thắng!

Pha loãng với nước ấm cùng với khăn bông mềm nó đã làm sạch tủ bếp một cách khá dễ dàng. Các bụi bẩn và dầu mỡ đã bị tẩy đi một cách dễ dàng hơn so với các sản phẩm khác và để lại bề mặt tủ sạch sẽ vệ sinh. Mùi hương cam chanh quýt cũng dịu nhẹ và không kéo dài và hơn nữa nó luôn có sẵn và rất dễ kiếm.

Kết luận: Cách sạch tốt và luôn sẵn có nhất!

Lưu ý: Bạn phải lưu tâm khi làm sạch phải căn cứ vào chất liệu làm tủ bếp vì với mỗi chất liệu làm tủ bếp thì vật dụng và hóa chất làm sạch có mức độ khác nhau. Nhìn chung thì nên pha loãng dung dịch tẩy rửa và hãy sử dụng vải bông mềm thay vì các miếng chùi cứng hay xà phòng đậm đặc.

Tẩy vết bẩn tủ bếp

Làm thế nào để sạch tủ bếp

Bạn cần chuẩn bị các trang thiết bị

  • Nước tẩy rửa
  • Khăn bông mềm sạch và khô
  • Bàn chải đánh răng hoặc bàn chải chà mềm nhỏ

Hướng dẫn thực hiện

Vết bẩn theo kiểu  giọt: Để phát hiện làm sạch vết bẩn dạng nhỏ giọt hay do đổ tràn, làm ướt bàn chải đánh răng hoặc bàn chải chà nhỏ trong một bát nước rửa bát pha loãng, sau đó chà lên vết bẩn và lau sạch với khăn bông.

Với vết bẩn ở cạnh khe, góc:  các mép  khe trong tủ  bếp của bạn và trong các góc của tủ bếp là nơi thường tích tụ các vết bẩn cứng đầu mà bạn sẽ phải đối mặt. Loại bỏ sự tích tụ bụi bẩn đó bằng bàn chải đánh răng sẽ làm cho công việc của bạn nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn.

Làm sạch bề mặt tủ: Đầu tiên hãy dọn dẹp  lại nơi bạn cần làm sạch, phun hoặc lau bề mặt cần làm sạch với chất tẩy rửa, bạn sẽ thấy thoải mái và sạch sẽ hơn do các góc khuất, khe cạnh đã được tẩy sạch trước đó.

Và cuối cùng là làm sạch các bề mặt bên trong của ngăn kéo và  cánh cửa tủ bếp: Đừng quên lau làm sạch các mặt của mỗi ngăn kéo và cửa. Hãy sử dụng máy hút bụi nếu thấy cần thiết để làm sạch lòng ngăn kéo nếu thấy cần.


HOTLINE: 0936226119

Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET