Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Quá trình phát tủ bếp

Tủ bếp hình thái phát triển.

Nhìn chung đã có một sự thay đổi rất nhiều đối với nơi cất trữ đồ ăn của mỗi gia đình. Có thể nói chạn bát chính là tên gọi phổ biến trước đây của  tủ bếp với chất liệu phổ biến là gỗ, ngày nay còn có thêm loại tủ bếp inox.

quá trình phát triển của tủ bếp

Mặc dù có sự đồng nghĩa của hai khái niệm này nhưng nói đến chạn bát thường được hiểu theo nghĩa hẹp chỉ là nơi để các vật dụng nhà bếp còn tủ bếp inox hay  tủ gỗ nó là cả một hệ thống các tủ kệ với các khoang chức năng khác nhau, nó vừa có đầy đủ tính năng như một nơi để đồ bếp truyền thống, nó lại vừa làm chức năng như một gian bếp trước đây: nơi mà người nội trợ có thể thao tác  từ khầu chuẩn bị bữa ăn cho đến dọn dẹp kết thúc nó…

Tủ kệ thường được làm từ gỗ, nhưng vẫn có các loại vật liệu khác có thể được sử dụng, inox (thép không gỉ)  là một lựa chọn phổ biến do độ bền và tính thẩm mỹ và khả năng chống nước, vệ sinh là một đặc điểm nổi trội của tủ bếp inox.

Ngày nay khi mà xã hội đang khuyến ghị hãy sống xanh thì xu hướng sản phẩm phù hợp với thiên nhiên là sự phát triển tất yếu. Việc tủ bếp inox hay tủ gỗ cái nào thân thiện với môi trường hơn sẽ có cơ may phát triển.

(theo noithatnhabep.vn)


HOTLINE: 0936226119

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET